THÔNG TIN, BÁO GIÁ GHẾ SỰ KIỆN, LỄ CƯỚI HỎI.

Ngày đăng: 26-08-2019        
  
THÔNG TIN, BÁO GIÁ GHẾ SỰ KIỆN, LỄ CƯỚI HỎI.
Tên dịch vụ: THÔNG TIN, BÁO GIÁ GHẾ SỰ KIỆN, LỄ CƯỚI HỎI.
Loại dịch vụ: Mẫu Bàn Ghế
Mô tả chung: Những chiếc ghế xinh xắn đáng yêu là một trong những món đồ không thể thiếu trong những buổi sự kiện buổi lễ ở bất cứ đâu. Nên thuê ghế như thế nào để phù hợp với buổi lễ của mình? Giá thuê như thế nào để phù hợp nhất cho bản thân? Những mẫu ghế nào hot nhất hiện nay? Hãy cùng sự kiện Việt Hà giải đáp những điều trên trong bài viết này.
Thông tin chi tiết:
Những chiếc ghế xinh xắn đáng yêu là một trong những món đồ không thể thiếu trong những buổi sự kiện buổi lễ ở bất cứ đâu. Nên thuê ghế như thế nào để phù hợp với buổi lễ của mình? Giá thuê như thế nào để phù hợp nhất cho bản thân? Những mẫu ghế nào hot nhất hiện nay? Hãy cùng sự kiện Việt Hà giải đáp những điều trên trong bài viết này.
Những chiếc ghế này hẳn đã không còn xa lạ với những buổi lễ, những sự kiện long trọng. Đây là một mẫu ghế phù hợp với hầu hết các buổi lễ và cũng có thể làm thỏa lòng hầu hết những khách hàng khó tính đến đâu.
Ghế banquyt
Thiết kế thanh lịch, gọn gàng, hiện đại và vô cùng sang trọng. Nó sẽ tô điểm cho buổi lễ của bạn hiện đại, thanh lịch và không thiếu đi sự lịch sự và tinh thế của buổi lễ. Để phù hợp với từng buổi sự kiện và những tính chất khác nhau của những buổi sự kiện ấy bạn có thể tùy chọn mà nơ màu vải bọc ghế. Những chiếc nơ màu đỏ, màu vàng tươi trẻ phù hợp với những lễ sự kiện long trọng lịch sự, màu nơ nhẹ nhàng màu xanh màu hồng lại phù hợp với những đám cưới sự kiện ngoài trang mang màu sắc nhẹ nhàng làm chủ đạo. Bạn có thể tùy ý thiết kế, lựa chọn mẫu ghế sự kiện cho buổi lễ của mình.
Hiện nay những buổi lễ rất mang màu sắc nhẹ nhàng đang lên ngôi. Những tông màu sắc nhẹ nhàng phù hợp với những bữa tiệc trà, bữa tiệc ngoài trời, những đám cưới thơ mộng. Những chiếc ghế napoleon từ nhựa trong suốt này dường như sinh ra chính là để sử dụng trong những buổi lễ này.
Ghế napoleon cao cấp
Những chiếc ghế xinh đẹp, nhẹ nhàng sẽ giúp cho buổi lễ của bạn vô cùng lung linh huyền ảo. Sẽ càng tỏa sáng hơn khi đèn được thắp lên vào buổi tối. Đây sẽ là một mẫu ghế sự kiện giúp cho buổi lễ của bạn thêm tuyệt vời và tạo ấn tượng vô cùng với những ai đến dự buổi lễ của bạn.
Đơn giản, lịch sự, tao nhã. Đây là những tính từ như được sinh ra dành tặng cho những chiếc ghế này. Những chiếc ghế này sẽ vô cùng phù hợp với những lễ cưới mang phong cách đơn giản, thanh nhà. Hay những buổi tiệc ngoài trời đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
Những chiếc ghế này sẽ là những phụ kiện tạo ra cho bạn một buổi tiệc vô cùng đặc biệt. Mang màu sắc gây ấn tượng vô cùng thú vị với mỗi người.
Ghế chiavari
Đây hẳn là một phụ kiện không thể thiếu được trong những buổi tiệc đứng hay những góc bàn trà trong nhà. Ưu điểm của những chiếc ghế này là vô cùng gọn gàng và trẻ trung. Những chiếc ghế này khi kết hợp với những chiếc bàn coctail sẽ là một trong những lựa chọn không thể thiếu cho những bữa tiệc đứng ngày nay. Đây sẽ là nơi để những bạn trẻ tán gẫu nói chuyện, giao lưu.
Ghế xuân hòa
Mẫu ghế nhẹ nhàng lịch sự này sẽ vô cùng lý tưởng cho những buổi tiệc, buổi lễ, sự kiện từ lớn đến nhỏ. Đây là mẫu ghế không chỉ nhẹ nhàng về chất mà còn vô cùng nhẹ nhàng về giá cả. Nó sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp với những ai muốn tiết kiện chi phí cho chiếc ví của mình.
Đây hẳn là những chiêc ghế không xa lạ gì với bạn. Những chiếc ghế gọn nhẹ đâu cũng có thể thấy sẽ phù hợp với hầu hết những buổi lễ của bạn. Những chiếc ghế nhỏ nhắn nhẹ nhàng này sẽ tạo cho bạn sự thoải mái trong buổi lễ của bạn.
Ghế đẩu nhựa, inox
                             BẢNG BÁO GIÁ
Tên loại ghế Giá một chiếc
Ghế banquyt 40.000
Ghế napoleon 100.000
Ghế chiavari 60.000
Ghế spa 150.000
Ghế xuân hòa 20.000
Ghế đẩu inox, ghế đẩu nhựa 8.000
 
 
 
 
 
 
Hotline: 0968280689
Nhắn tin Facebook