Cho Thuê Phông Cưới

Ngày đăng: 19-10-2021        
  
Cho Thuê Phông Cưới
Tên dịch vụ: Cho Thuê Phông Cưới
Loại dịch vụ: Tin tức - sự kiện
Mô tả chung:
Thông tin chi tiết:
Cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội được xem là dịch vụ tốt nhất. Và được thịnh hành nhất tại công ty . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng chu đáo nhất với giá cả ưu đãi nhất. 

Cho thuê phông cưới tại Hà Nội có đặc điểm gì?

Dịch vụ cho thuê phông cưới ngày càng phổ biến khắp các quận tại Hà Nội. Và các tỉnh miền Bắc lân cận như Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên,…Do đó, để lựa chọn đơn vị cung cấp phông cưới chất lượng. Thì bạn nên tham khảo thật kỹ qua các hội nhóm, diễn đàn hoặc trực tiếp đến công ty.

Các mẫu cho thuê phông  cưới tại Hà Nội

Tổ chức cưới hỏi trọn gói được rất nhiều gia đình sử dụng thay vì thuê các thiết bị tổ chức đơn lẻ. Vì nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian của gia đình. Mà còn tạo sự thống nhất về mặt trang trí, setup sao cho ngày cưới được hoàn hảo nhất, thành công nhất.

Tại Sự Kiện Việt Hà, có nhiều mẫu cho thuê phông cưới tại Hà Nội. Mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Như mẫu phông lụa được trang trí kết hợp giữa hoa tươi, hoa giấy. Và những ánh đèn sáng lung linh, phông bạt ô dù, mẫu phông bạt bình dân trang trí đơn giản.

Bảng giá cho thuê phông cưới tại Hà Nội

Việt Hà event chính là đơn vị cung cấp và cho thuê phôngcưới tại Hà Nội trực tiếp. Nên giá thuê phông bạt luôn là giá ưu đãi nhất. Phải chăng nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là bảng giá cho thuê phông cưới giá rẻ tại Việt Hà event.

Cho thuê phông cưới hiện đại, sang trọng, bắt mắt giá chỉ từ 1.500.000 vnđ/ trọn bộ.

Ngoài dịch vụ cho thuê nhà bạt thì chúng tôi còn cho thuê cả cổng hoa ,bàn ghế , ...
Liên hệ với : 0986300929 , 0968280689, 0982730608
Địa chỉ : số 11 ngõ 13 , mỹ đình , Hà Nội

Hotline: 0968280689
Nhắn tin Facebook