Cho thuê phông cưới giá rẻ

Ngày đăng: 09-11-2021        
  
Cho thuê phông cưới giá rẻ
Tên dịch vụ: Cho thuê phông cưới giá rẻ
Loại dịch vụ: Tin tức - sự kiện
Mô tả chung:
Thông tin chi tiết:

Mẫu cho thuê phông cưới

Cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội được xem là dịch vụ tốt nhất. Và được thịnh hành nhất tại Việt Hà event. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện cùng đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm. Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng chu đáo nhất với giá cả ưu đãi nhất. Tiết kiệm nhất và phù hợp nhất.

Cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội có đặc điểm gì?

Dịch vụ cho thuê phông rạp đám cưới ngày càng phổ biến khắp các quận tại Hà Nội. Và các tỉnh miền Bắc lân cận như Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên,…Do đó, để lựa chọn đơn vị cung cấp phông bạt đám cưới chất lượng. Thì bạn nên tham khảo thật kỹ qua các hội nhóm, diễn đàn hoặc trực tiếp đến công ty.

cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội

Các mẫu cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội

Tổ chức cưới hỏi trọn gói được rất nhiều gia đình sử dụng thay vì thuê các thiết bị tổ chức đơn lẻ. Vì nó không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, công sức, thời gian của gia đình. Mà còn tạo sự thống nhất về mặt trang trí, setup sao cho ngày cưới được hoàn hảo nhất, thành công nhất.

Tại Sự Kiện Việt Hà có nhiều mẫu cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội. Mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Như mẫu phông lụa được trang trí kết hợp giữa hoa tươi, hoa giấy. Và những ánh đèn sáng lung linh, phông bạt ô dù, mẫu phông bạt bình dân trang trí đơn giản.

cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội

Bảng giá cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội

Sự Kiện Việt Hà chính là đơn vị cung cấp và cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội trực tiếp. Nên giá thuê phông bạt luôn là giá ưu đãi nhất. Phải chăng nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Dưới đây là bảng giá cho thuê phông bạt đám cưới giá rẻ tại Việt Hà event.

  • Cho thuê nhà bạt không gian đám cưới giá chỉ từ 45.000 vnđ/ m2
  • Cho thuê phông cưới hiện đại, sang trọng, bắt mắt giá chỉ từ 1.500.000 vnđ/ trọn bộ.
  • Cho thuê cổng cưới kết hợp hoa tươi, rồng phượng giá chỉ từ 1.500.000 vnđ/ bộ.
  • Cho thuê bàn ghế đám cưới với nhiều mẫu mã khác nhau từ bình dân đến cao cấp. Giá chỉ từ 80.000 vnđ/ bộ.

Dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội ở đâu uy tín?

Việt Hà event tự hào là một trong những đơn vị có thương hiệu uy tín, nổi tiếng. Và được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Trong lĩnh vực cho thuê phông rạp đám cưới tại Hà Nội nói riêng. Cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện nói chung.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm. Chúng tôi đã phục vụ được hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Như thuê bàn ghế, phông bạt, âm thanh ánh sáng, tổ chức đám cưới trọn gói, tiệc buffe,…Không chỉ tại các quận ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh miền Bắc lân cận.

Lợi ích khi bạn thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội ở Sự Kiện Việt Hà

  • Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của Sự kiện Việt Hà tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất. Và đáp ứng tất cả mong muốn, yêu cầu của bạn về việc thuê thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói.
  • Khách hàng sẽ được nhận mức báo giá thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội hợp lý nhất. Phù hợp với ngân sách của bạn đã dự tính chi trả.
  • Bạn sẽ được ký hợp đồng, thỏa thuận những yêu cầu của bạn về thời gian thi công. Cách trang trí, setup cho buổi sự kiện được diễn ra hoàn hảo nhất, thành công nhất.
  • Đội ngũ nhân viên của Việt Hà event có tay nghề cao, chuyên môn cao sẽ đáp ứng. Được mong muốn của bạn trong việc thuê phông bạt đám cưới.

cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội

cho thuê phông bạt đám cưới tại Hà Nội

Mọi chi tiết quý khách hàng liên hệ trực tiếp
Ngoài dịch vụ cho thuê phông cưới thì chúng tôi còn cho thuê cả cổng hoa ,bàn ghế , ...
Liên hệ với : 0986300929 , 0968280689, 0982730608
Địa chỉ : số 11 ngõ 13 , mỹ đình , Hà Nội

Hotline: 0968280689
Nhắn tin Facebook